• Tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

  Tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

  Tăng chiều cao đến bao nhiêu tuổi?

  Quá trình phát triển chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố cơ bản là di truyền (giới, chủng tộc, yếu tố gene) và môi trường (bà mẹ, điều kiện kinh tế, khí hậu, hoạt động thể chất, stress và quan trọng là yếu tố dinh dưỡng).

  Như vậy, gene di truyền là yếu tố quan trọng quyết định chiều cao, nghĩa là chiều cao của bạn còn phụ thuộc vào chiều cao của bố mẹ. Quá trình phát triển chiều cao thường tăng nhanh trong 3 năm đầu đời, sau đó đến tuổi dậy thì đối với nam giới 13-17 tuổi lại có sự tăng vọt về chiều cao, trong thời gian này có năm có thể tăng 8-10 cm. Sau tuổi dậy thì, chiều cao mỗi năm chỉ tăng khoảng một cm và đến 18 tuổi thì có thể dừng lại (vì trong thực tế vẫn có người tiếp tục phát triển). Vì vậy bạn vẫn có cơ hội để cải thiện chiều cao của mình thông qua các yếu tố về dinh dưỡng, tập luyện, ăn ngủ điều độ…

 • Bài tập cho vòng 3 nở nang, săn chắc

  Bài tập cho vòng 3 nở nang, săn chắc

  Vòng hông rộng, nở nang không chỉ đem lại một thân hình “đồng hồ cát” quyến rũ mà còn thực sự hữu ích cho quá trình mang thai và sinh nở của chị em phụ nữ sau này.

  Thực hiện đều đặn 5 động tác trong bài thể dục dưới đây sẽ giúp bạn có được vòng 3 nở nang, khỏe mạnh, săn chắc.

   

 • Có nên tập tạ đeo chân để tăng chiều cao?

  Có nên tập tạ đeo chân để tăng chiều cao?

  Nhiều bạn lên Internet tìm kiếm thông tin, gõ các cụm từ liên quan đến “tạ chân tăng chiều cao” thì chắc cũng nghe đâu được một số kinh nghiệm này, việc đeo tạ chân để tăng chiều cao không còn là kinh nghiệm xa lạ với các bạn nữa. Thực chất đeo tạ chân có làm tăng chiều cao hay không? Nếu không thì nó có những ích lợi hay tác hại gì? Thể Thao Ola tìm hiểu nhé!

 • Tập thể hình kèm tạ chân giúp tăng chiều cao

  Tập thể hình kèm tạ chân giúp tăng chiều cao

  Nhiều bạn lên Internet tìm kiếm thông tin, gõ các cụm từ liên quan đến “tạ chân tăng chiều cao” thì chắc cũng nghe đâu được một số kinh nghiệm này, việc đeo tạ chân để tăng chiều cao không còn là kinh nghiệm xa lạ với các bạn nữa. Thực chất đeo tạ chân có làm tăng chiều cao hay không? Nếu không thì nó có những ích lợi hay tác hại gì? Hãy cùng Thể Thao Ola tìm hiểu nhé!

 • Kinh nghiệm tập thể hình để đạt được hiệu quả cao nhất

  Kinh nghiệm tập thể hình để đạt được hiệu quả cao nhất

  Ngày nay thể hình không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, các phòng tập mở ra ngày càng nhiều, trang thiết bị hiện đại đã thu hút đông đảo người đến phòng tập với rất nhiều mong muốn khác nhau, nhưng không phải ai tập thể hình cũng đạt được mục đích đề ra khi bước chân vào, và đã không ít người bỏ dở nó. Thấu hiểu được suy nghĩ và công sức, thời gian các bạn bỏ ra mà không đem lại kết quả như mong muốn, hôm nay thethaoola.com xin chia sẻ tới tất cả các bạn sẽ và đang tập thể hình 14 kinh nghiệm tập thể hình để đạt được hiệu quả cao nhất, hy vọng sau bài viết dưới đây của wheystore sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tập luyện của mình.

 • 23 năm đeo tạ quanh người rèn thể lực

  23 năm đeo tạ quanh người rèn thể lực

  Người đàn ông 62 tuổi hơn hai mươi năm nay kiên trì rèn thể lực, khắc phục ảnh hưởng của mũi khoan đâm trúng phổi.

 • Tạ đeo chân Ola

  Tạ đeo chân Ola

  Thông tin sản phẩm Tạ đeo chân Ola

  yes Trọng lượng: từ 2 đến 10kg

  2kg ( mỗi bên 1kg) - 250k

  4kg (mỗi bên 2kg) - 300k

  5kg (mỗi bên 2.5kg) - 400k

  6kg (mỗi bên 3kg) - 450k  

  8kg (mỗi bên 4kg) - 550k  

  10kg (mỗi bên 5kg) - 700k  

  yes Màu sắc: Đen có logo Thethaoola

  yes Chất liệu: vải dù cao cấp xuất khẩu, thấm hút mồ hôi, siêu bền.

  enlightened Thành phần : Quặng cát mịn

   
 • 2 bí quyết “vàng” giúp tăng chiều cao tối ưu cho trẻ

  2 bí quyết “vàng” giúp tăng chiều cao tối ưu cho trẻ

  Nếu biết cách cải thiện chiều cao cho trẻ ngay từ nhỏ bằng cách áp dụng 2 bí quyết tăng chiều cao dưới đây, sẽ giúp bé yêu của bạn đạt được chiều cao tối ưu và có được vóc dáng cao lớn khỏe mạnh.

 • YES WE CAN

  YES WE CAN

  Barca bắt đầu cuộc ngược dòng một cách mạnh mẽ bằng ba bàn thắng liên tiếp, trong đó có pha mở tỷ số ở ngay phút thứ ba của Luis Suarez. Ngay cả khi PSG gỡ được một bàn nhờ công Edinson Cavani, ý chí thi đấu của đội chủ sân Nou Camp vẫn không hề suy giảm. Trong vòng bảy phút cuối, Barca ghi liên tiếp ba bàn để giành chiến thắng 6-1.

   

 • TẬP XÀ ĐƠN ĐÚNG CÁCH ĐỂ CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

  TẬP XÀ ĐƠN ĐÚNG CÁCH ĐỂ CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM