• Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà ai cũng làm được

  Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà ai cũng làm được

  Để tăng chiều cao nhất là đối với những đối tượng vị thành niên, những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản mà ai cũng có thể làm được dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối đa chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh tất cả những hoạt động trong cuộc sống một cách hợp lý là được.

 • Làm thế nào để bật cao?

  Làm thế nào để bật cao?

  Tạ chân có các mức trọng lượng 1, 2, 2.5, 3, 4 và 5 kg. Đeo tạ chân sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Thực tế, khi mang thêm một trọng lượng, cơ thể sẽ phải tăng cường hoạt động và từ đó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Nếu sử dụng tạ chân thường xuyên, bạn có thể giảm ít nhất từ 2 đến 3 kg mỗi tháng.

 • DUNG LƯỢNG - NỖI ÁM ẢNH CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG IPHONE

  DUNG LƯỢNG - NỖI ÁM ẢNH CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG IPHONE

  Quay phim chụp ảnh tẹt ga không cần lo lắng vì máy báo đầy bộ nhớ, không đắn đo vì phải xóa bớt ảnh hay video. Muốn copy file từ máy tính vào iPhone, iPad không cần đến cáp Lightning hay cài đặt rườm rà? Chỉ bằng 1 USB bé xíu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện điều mong ước này một cách dễ dàng nhất.

 • Mắc kẹt 'cậu nhỏ' vào chiếc tạ khi tập gym

  Mắc kẹt 'cậu nhỏ' vào chiếc tạ khi tập gym

  Một chàng trai người Đức bị mắc kẹt "cậu nhỏ" vào lỗ của chiếc tạ nặng 2,5 kg trong phòng tập mà không tháo ra được.

 • Messi mãi là chàng 'nấm lùn' cao 1m40

  Messi mãi là chàng 'nấm lùn' cao 1m40

  Ông Bartomeu tỏ ra chắc chắn trong việc giữ chân thành công chủ nhân năm Quả Bóng Vàng. Có lẽ M10 khó dút áo ra đi bởi lẽ ân tình của Barcar dành cho MESSI LÀ QUÁ LỚN.

   Nếu Barca không ra tay giúp đỡ, có lẽ Messi đang là một chàng trai còi cọc, chậm phát triển với chiều cao tối đa 1m40 thay vì một siêu sao bóng đá số 1 hành tinh như bây giờ.

 • 'gò bồng đào' của Rachel Burr

  'gò bồng đào' của Rachel Burr

  Trong làng mẫu Australia, nổi lên cái tên Rachel Burr, một siêu mẫu có vòng 1 vô cùng hấp dẫn, đầy đặn.

  Rachel Burr là một người đẹp nổi tiếng tại Australia với vòng một siêu khủng. Trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế ở Sydney 2009, Rachel đã giành giải nhất trong cuộc thi này và đã nổi tiếng từ đó.

 • 6 kỹ thuật phải thường xuyên tập luyện trong bóng đá

  6 kỹ thuật phải thường xuyên tập luyện trong bóng đá

  1. Sút bóng

  Muốn sút được bóng mạnh cần 2 yếu tố :

  Thứ nhất: Đầu gối + đùi phải khỏe

  + Cách luyện tập : thông thường cầu thủ chuyên nghiệp họ thường tập = dây chun , hoặc gánh tạ nhưng chúng ta không có điều kiện thì các bạn có thể tập ” nhảy cóc ” hoặc tìm 1 bậc cầu thang nào đó có tầm cao vừa đủ bật lên xuống lên xuống (cả 2 điều này đều không đơn giản đâu)

 • Cách tăng chiều cao bằng tạ chân

  Cách tăng chiều cao bằng tạ chân

  Cách tăng chiều cao bằng tạ chân có vẻ khá lạ với nhiều người, nhưng nó thực sự có hiệu quả và được giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay.

 • Tạ chân Ola - Sản phẩm chất lượng

  Tạ chân Ola - Sản phẩm chất lượng

 • Lợi ích tuyệt vời của luyện tập thể thao đối với sức khỏe não bộ

  Lợi ích tuyệt vời của luyện tập thể thao đối với sức khỏe não bộ

  9 lợi ích tuyệt vời của luyện tập thể thao đối với sức khỏe não bộ

  Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Luyện tập hàng ngày chính là thói quen tốt cho sức khỏe. Đây là chìa khóa “vàng” giúp tránh được thừa cân béo phì, các rối loạn về tim mạch và trên hết rất tốt cho sức khỏe não bộ, cải thiện chức năng nhận thức…