• Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng - Jack Ma

  Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng - Jack Ma

  Jack Ma nói rằng sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.

 • Một số bài tập thể lực cho cầu thủ nghiệp dư

  Một số bài tập thể lực cho cầu thủ nghiệp dư

  Để chơi bóng đá tốt thì việc thành thạo những kĩ thuật căn bản là điều rất quan trọng. Nhưng không chỉ có vậy, thể lực tốt cũng là một yếu tố quan trọng việc quyết định trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi.

   Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập rèn luyện thể lực cho cầu thủ bóng đá nghiệp dư hiệu quả nhất mà không đòi hỏi những thiết bị tập luyện đắt tiền.

  Các bạn cứ tập đúng theo thứ tự sau đây:

 • Vật lý trị liệu thoái hóa khớp gối

  Vật lý trị liệu thoái hóa khớp gối

  TT - Vật lý trị liệu đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị thoái hóa khớp gối. Khớp gối là khớp gánh chịu nhiều sức nặng của cơ thể, đặc biệt khi cơ thể vận động như đứng, đi, chạy, lúc thay đổi tư thế từ ngồi qua đứng và ngược lại. Chính vì thế khớp gối là một trong những khớp lớn dễ bị thoái hóa.

 • 20 BÀI TẬP GYM TẠI NHÀ CHO NAM KHÔNG CẦN DỤNG CỤ

  20 BÀI TẬP GYM TẠI NHÀ CHO NAM KHÔNG CẦN DỤNG CỤ

  Xã hội hiện đại khiến con người ta ngày càng ít thời gian quan tâm tới sức khỏe. Đến khi cơ thể trì trệ, cân thừa tăng lên, tinh thần mệt mỏi thì các bài tập gym tại nhà cho nam ngày càng được nhiều người quan tâm.

 • Thân Hình Nóng Bỏng Đốt Mắt Của Kiều Nữ Phòng Gym

  Thân Hình Nóng Bỏng Đốt Mắt Của Kiều Nữ Phòng Gym

  Sở hữu 9 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Anllela Sagra – cô gái có khuôn mặt thiên thần và cơ bụng 6 múi này chính là người mẫu thể dục đầu tiên của Colombia

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý NẾU KHÔNG MUỐN BỊ

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý NẾU KHÔNG MUỐN BỊ

  Nhiều cây xăng đã lợi dụng sự thiếu tập trung của khách hàng để sử dụng nhiều chiêu trò "móc túi" tinh vi. Vậy làm thế nào để bạn có thể phòng tránh? 5 mẹo đổ xăng sau đây sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

 • Biếm họa Messi

  Biếm họa Messi

  Ngôi sao của Barcelona rất hạnh phúc khi nâng bước tuyển Argentina tiến vào VCK World Cup diễn ra trên đất Nga vào năm sau.

 • Đeo tạ chân đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

  Đeo tạ chân đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

  Bạn thường nghe người ta nói đeo tạ chân đề tăng chiều cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng tạ chân thì phải lưu ý những điều sau.

 • Tuyển tập những Hottgirl nóng bỏng hấp dẫn nhất phòng Gym!

  Tuyển tập những Hottgirl nóng bỏng hấp dẫn nhất phòng Gym!

  Có người tập gym mới vài tháng, người thì đã mấy năm, nhưng điểm chung của những cô nàng này đều là người cực khoẻ khoắn, sexy, cộng thêm 3 vòng siêu đẹp!

 • Cô gái gầy gò lột xác thành huấn luyện viên thể hình nóng bỏng

  Cô gái gầy gò lột xác thành huấn luyện viên thể hình nóng bỏng

  Cao 1,7 m, cân nặng luôn 47 kg, cơ thể Vân Anh gầy, thiếu cơ và hay ngất xỉu vì suy nhược. Cô gái luôn muốn tìm phương pháp để tăng cân và cải thiện sức khỏe. Được một người bạn rủ rê, Vân Anh tìm hiểu, tập luyện và mê say tập gym lúc nào không hay. Tuy nhiên, trong hai năm rưỡi đầu, do thiếu sự hướng dẫn, Vân Anh tự mày mò tập nên thay đổi chưa nhiều.