Các cung bậc cảm xúc được thể hiện qua trận đấu. Một sự khởi đầu mạnh mẽ Barca dường như cho thấy 'không có gì là không thể" đối với họ

Với các pha ghi bàn của Luis Suarez 3', Kurzawa phản lưới 40', Messi phạt đền 50', Bacar dẫn trước 3-0, Việc đáp ứng được hơn 1/2 kết quả khiến họ càng chơi càng hay hơn. 

Tuy nhiên tới phút 62 Cavani như dội gáo nước lạnh vào những chú sư tử.

Mọi thứ tưởng như an bài sau bàn thắng của Cavani

Mọi thứ tưởng chừng như đã hết. Nhưng tinh thần xứ Catalan không bao giờ khuất phục. họ vẫn vững vàng ý chí dẫu biết việc lật đổ PSG là khó hơn cả lên trời.

Thử thách quá lớn đối với Messi và các đồng đội

Những phút tiếp theo, Barcelona đã đánh mất sự hưng phấn của mình khi nhiệm vụ của họ là phải ghi 3 bàn. Phút 88, đội chủ nhà được hưởng quả sút phạt chếch về cánh trái và lần này Neymar là người thực hiện. Khác với đồng đội Messi, "tiểu Pele" thực hiện cú đá hoàn hảo tuyệt đối, đưa bóng vòng qua hàng rào chắn rồi nằm gọn trong lưới, nâng tỷ số lên thành 4-1.

Trận đấu bước qua phút 90, với nhiều người khả quan cũng chỉ cho rằng giỏi lắm Bacar chỉ ghi thêm được một bàn nữa, có chăng cũng rời giải trong tư thế của gã khổng lồ!

Phút 90+1, trọng tài tiếp tục cho Barca được hưởng quả phạt đền đầy tranh cãi khi cho rằng Suarez bị Marquinhos phạm lỗi trong vòng cấm. Lần này Neymar là người được giao trọng trách và anh đã không mắc bất cứ sai lầm nào để nâng tỷ số lên 5-1.

5 Phút bù giờ là quá đủ cho Bacar làm nên cơn địa chấn mà chưa đội nào làm được trong lịch sử CHAMPIONS LEAGUE lật ngược thế cờ khi thua ở lượt đi 4-0 và còn bị đội khách ghi bàn ở trận lượt về. 

Đến phút 90+5, kịch bản không tưởng đã xảy ra. Barca hoàn tất cú lội ngược dòng kinh điển bằng bàn thắng ấn định tỷ số 6-1 của Sergi Roberto khi cầu thủ này chạm bóng cực kỳ tinh tế sau pha treo bóng vào vòng cấm của đồng đội. Như vậy đội bóng xứ Catalan đã giành chiến thắng với tổng tỷ số 6-5 sau hai lượt trận.

Cảm xúc vỡ òa trên sân Nou camp

Có lẽ những người lạc quan nhất cũng không thể tin được Barca lại có thể lội ngược dòng thành công khi để thua 0-4 ở trận lượt đi.

Nhưng với dòng chữ YES, WE  CAN  nhảy múa trên khán đài như nói lên một điều là với Messi  - Neymar - Suarez thì không gì là không thể.

 Messi và đồng đội lội ngược dòng thành công khi thắng 6-1

Cuộc sống là những trận đấu, Niềm tin sẽ là động lực để thành công.
Nhiều khi thắng bại chỉ nằm trong một nốt nhạc. Vì thế đừng từ bỏ giấc mơ của mình, hãy cống hiến khi trận đấu kết thúc.
Và cũng đừng VUI MỪNG khi chưa mãn cuộc. 
Mặt báo ngày mai sẽ đăng đầy ảnh YES WE CAN! 

'Chúng tôi làm được"

 

Cẩm nang - Tin tức liên quan