ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT VÒNG BỤNG HOÀN HẢO VỚI 6 MÚI, RẤT NHIỀU CÁNH MÀY RẦU ĐÃ HỪNG HỰC LUYỆN TẬP TỪ NGÀY NÀY QUA NGÀY KHÁC TRONG CÁC PHÒNG GYM. TUY NHIÊN THỰC TẾ THÌ CHỈ CẦN BỎ RA 5 PHÚT/ NGÀY, BẠN CŨNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC CƠ BỤNG HOÀN HẢO NHƯ MONG MUỐN VỚI 3 PHƯƠNG PHÁP:

Treo người trên xà

Đây là một bài tập có thể tập ở bất cứ nơi đâu, vì vật dụng yêu cầu duy nhất là một thanh xà đơn để bạn có thể đu người lên.

1

Đối với bài tập này, bạn không cần phải cố gắng nâng người lên như đối với những người luyện cơ tay và phần vai. Mà để có được một cơ bụng hoàn hảo như mong muốn, bạn chỉ cân treo mình lên xà, và cố gắng nâng chân (khép lại) lên và hạ xuống theo một nhịp độ đều đặn.

Ở động tác này, người tập nên chia là 2-3 lần tập, mỗi lên đưa chân lên xuống 10-12 nhịp.

Tập cùng máy Torso Rotation

Để có thể thực hiện động tác này, nhiều khả năng bạn cần phải đến những phòng Gym chuyên nghiệp, vì không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm riêng cho mình một chiếc máy Torso Rotation đạt chuẩn.

cybex_eagle_torso_rotation_cybex_eagle_torso_rotation_1_2000x2000

Với bài tập này, bạn chỉ đơn giản là ngồi, đứng,.. vào vị trị đã được chỉ định, chọn mức tạ phù hợp theo từng giai đoạn và thể trạng của mỗi người, sau đó cố gắng xoay phần hông với một góc càng rộng càng tốt.

Ở động tác này, người tập nên chia là 2-3 lần tập, mỗi lần thực hiện 10-12 nhịp.

Tập nâng tạ

Ở động tác này, bạn sẽ đặt tạ xuống sàn, sau đó đặt hai tay cầm lấy tạ, và rồi dùng cơ bụng cố gắng đứng thẳng người dậy với hai khủy tay luôn để sát vào hai bên hông.

gap-bung-giam-beo-bung-nam-gioi

Nhìn tuy đơn giản, nhưng bài tập này cũng sẽ tốn rất nhiều sức lực của người tập. Với những người mới tập, các bạn cần phải dành ra thêm nhiều thơi gian nghỉ giữa các lần nâng.

Ở động tác này, người tập nên chia là 2-3 lần tập, mỗi lần thực hiện 40-50 nhịp.

Tập với tạ đeo chân

Đeo tạ chân, tư thế nằm ngửa, từ từ nâng hai chân lên vuông góc với lưng, từ từ hạ xuống. 

Động tác này rất hiệu quả cho cơ bụng và với trọng lượng của tạ đeo chân sẽ làm tăng mức độ luyện tập, cường độ và năng lượng tiêu hao lớn vì thế chú ý khởi động trước khi tập. Ở bài tập này chúng ta cũng có thể gập lưng lên và cố gắng duỗi chân. tạ chân sẽ giúp chân không bị nhấc nổi khỏi sàn nhà giúp bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể nằm ngửa vào tạp theo kiểu đạp xe đạp...

 

Hãy đến với Ola để có những sản phẩm tốt nhất!

Một điều đáng lưu ý là sản phẩm tạ chân Ola được làm bằng chất liệu bột đặc biệt hoàn toàn không độc hại với người sử dụng như các loại tạ chì. Không gây chấn thương trong quá trình tập. Hoàn toàn êm ái. Sản phẩm được bảo hành 30 ngày hư hỏng đổi, trả.

 

Liên hệ tư vấn hoặc mua hàng 0975.819.472

 

 

Cẩm nang - Tin tức liên quan