• Ronaldo được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web “phim người lớn”

  Ronaldo được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web “phim người lớn”

  Siêu sao Real Madrid dẫn đầu trong danh sách các ngôi sao sân cỏ được tìm kiếm nhiều nhất trên một trang web hàng đầu của dòng phim cấp 3.

 • Tăng chiều cao nhanh chóng - tại sao ko?

  Tăng chiều cao nhanh chóng - tại sao ko?

  Để cải thiện chiều cao bạn một cách hiệu quả cốt yếu là tập luyện thể dục, duy trì lối sống lành mạnh và ăn uống khoa học. Nói thì dễ nhưng đâu phải ai cũng làm được.

  Bạn có thể tập thể dục ở các trung tâm hoặc tập luyện ở nhà; cả hai đều hữu ích trong việc tăng chiều cao của bạn. Duy trì đều đặn một chế độ tập luyện bơi lội, xe đạp, đi bộ... Bên cạnh đó, là những bài tập tăng chiều cao đơn giản khác như hít xà đơnđeo tạ chân, nhón chân, các môn thể thao cầu lông, bóng rổ và các kỹ thuật thở đúng cũng là giải pháp tốt để tăng chiều cao của bạn.

 • 5 PHÚT MỖI NGÀY ĐỂ ĐẠT CHUẨN 6 MÚI

  5 PHÚT MỖI NGÀY ĐỂ ĐẠT CHUẨN 6 MÚI

  ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT VÒNG BỤNG HOÀN HẢO VỚI 6 MÚI, RẤT NHIỀU CÁNH MÀY RẦU ĐÃ HỪNG HỰC LUYỆN TẬP TỪ NGÀY NÀY QUA NGÀY KHÁC TRONG CÁC PHÒNG GYM. TUY NHIÊN THỰC TẾ THÌ CHỈ CẦN BỎ RA 5 PHÚT/ NGÀY, BẠN CŨNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC CƠ BỤNG HOÀN HẢO NHƯ MONG MUỐN VỚI 3 PHƯƠNG PHÁP:

 • Bí kip tăng chiều cao nhanh chóng

  Bí kip tăng chiều cao nhanh chóng

  Một tin vui đối với các anh chàng và cô nàng “một mẩu” đây. Các nghiên cứu trong ngành y khoa đã chứng minh rằng chiều cao có thể làm tăng lên từ 2,5 – 7,5 cm sau khi trưởng thành cho đến 45 tuổi hoặc hơn, nếu biết cách tập luyện và ăn uống theo đúng phương pháp. Và điều này đã được kiểm nghiệm tại Nhật, các nước Châu Âu.

  Các nghiên cứu trong ngành y khoa đã chứng minh rằng chiều cao có thể làm tăng lên từ 2,5 – 7,5 cm sau khi trưởng thành cho đến 45 tuổi...

 • Ronaldo buộc dây tạ vào mắt cá chân để luyện rê dắt

  Ronaldo buộc dây tạ vào mắt cá chân để luyện rê dắt

  Ronaldo buộc dây tạ vào mắt cá chân để luyện rê dắt

  Đồng đội cũ Quinton Fortune tiết lộ bí quyết tập luyện của siêu sao đang khoác áo Real Madrid.
   
  Ronaldo rất chịu khó tập luyện, đặc biệt là tập cơ bụng - đeo tạ chân trong khi tập
 • Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất.

  Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất.

   Theo nghiên cứu khoa học, tập xà đơn là cách giúp tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Tại sao vậy?

  Tập xà đơn giúp kéo giãn toàn thân dưới tác dụng của trọng lực, do vậy "giải phóng" các lớp sụn giữa các đầu xương phát triển. Bạn có thể hình dung rằng các đầu xương bị kéo xa nhau ra, áp lực do xương đè nén lên sụn (do sức nặng của cơ thể) không còn nữa, các lớp sụn mới sinh sôi dễ dàng hơn rất nhiều. Mà các lớp sụn mới sinh ra càng nhiều thì xương của trẻ càng dài, trẻ càng cao. Do vậy, nếu chơi xà đơn hàng ngày sẽ cao lên rất nhanh và dễ dàng đạt được chiều cao tối đa.

 • Sức khỏe là quan trọng nhất!

  Sức khỏe là quan trọng nhất!

  Sự thật nghiệt ngã chứng minh: "Sống càng lâu,còn quan trọng hơn cả cao, to, đẹp giai, nhà giàu"

 • Cười lộn ruột với những câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học

  Cười lộn ruột với những câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học

  Đời học sinh có lẽ chẳng có gì sướng bằng việc gặp được những thầy, cô giáo tâm lý, hài hước và vui tính. Đảm bảo rằng sau khi cười nghiêng ngả với những câu nói "bá đạo" này, bạn sẽ yêu quý những thầy cô giáo đã dạy mình nhiều hơn.


  Vừa khiến không khí lớp thêm rộn ràng, lại vừa tăng thêm "bội" phần sự gần gũi và quý mến của học sinh dành cho mình, những thầy cô giáo tâm lý, hài hước, vui tính với các phát ngôn "bá đạo" luôn luôn được lòng rất nhiều thế hệ học sinh, hết lớp này qua lớp khác

 • Kinh nghiệm quý giá đi du lịch mùa mưa bão

  Kinh nghiệm quý giá đi du lịch mùa mưa bão

  Không ai muốn chuyến đi du lịch của mình bị ảnh hưởng bởi mưa bão. Việc đối mặt với mưa bão, một số kinh nghiệm sau sẽ có ích cho bạn.

 • Tác dụng của tạ chân

  Tác dụng của tạ chân

  Tạ chân là một dụng cụ tập luyện lý tưởng, tác dụng của nó mang lại thật rõ rệt và hiệu quả cao.

  Ngoài tác dụng tăng chiều cao, tạ chân còn đem lại một thân hình săn chắc, vòng eo thon gọn với những bài tập tại nhà đơn giản

  Sử dụng tạ chân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh chóng hơn. Mang thêm trọng lượng ở chân giúp bạn tiêu thụ được nhiều calorie hơn ngay cả với những bài tập đơn giản nhất.

  Tạ chân cũng có tác dụng trong việc làm săn chắc vòng 2. Chúng gây áp lực lên các cơ bụng dưới và làm giảm mỡ bụng trong những bài tập chân có tác động đến cơ bụng.