• Tập Xà Đơn Tại Nhà Đúng Cách Sao Cho Hiệu Quả Nhất

  Tập Xà Đơn Tại Nhà Đúng Cách Sao Cho Hiệu Quả Nhất

  Tập xà đơn tại nhà đúng cách là yếu tố quan trọng hang đầu khi tập luyện với xà đơn. Với lợi ích tuyệt vời mà dụng cụ thể hình này mang lại, hôm nay Thể Thao Ola xin chia sẻ đến bạn cách hít xà đơn thế nào để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm mang lại.

 • Ronaldo và sự vĩ đại

  Ronaldo và sự vĩ đại

  500 bàn ở cấp CLB, 32 danh hiệu - trong đó có bốn Quả Bóng Vàng, chặng đường sự nghiệp của Ronaldo là quá trình tiến lên không ngừng nghỉ. Bởi vậy, dù yêu hay ghét, ý chí của anh xứng đáng được tôn vinh.

 • Giải pháp giúp giới trẻ đạt được chiều cao 1m8

  Giải pháp giúp giới trẻ đạt được chiều cao 1m8

  Đó không hề là điều bất khả thi! Chỉ cần chúng ta biết cách thôi!

   

  Chúng ta đều biết rằng ngoài yếu tố di truyền không thể thay đổi thì các yếu tố ảnh hưởng tới chiều cao của mỗi người cần thực hiện đồng bộ đó là thể dục thể thao, giấc ngủ khoa học và đặc biệt là chế độ dinh dưỡng tốt.

 • ĐỆM HƠI Ô TÔ - NEW 2017

  ĐỆM HƠI Ô TÔ - NEW 2017

  Đệm ô tô thông minh 2017- CHÂN RỜI

  Công ty Thiết lập phát triển sản phẩm, thiết kế kỹ thuật, sản xuất, bán hàng, các loại chủ yếu là loại sản phẩm bơm hơi, chẳng hạn như: hồ bơi bơm hơi bán buôn, bán buôn tắm bơm hơi, thuyền bơm hơi, bơm hơi bán buôn giường xe, lều bạt, máy bơm không khí điện, đồ chơi bơm hơi cho trẻ em. Hàng được nhập khẩu từ nhà máy chính hãng và được kiểm tra giám sát với đội ngũ kỹ sư cao cấp của chúng tôi chú ý theo dõi quá trình.

 • Di Nhã - đệ nhất mỹ nữ yoga ở Trung Quốc.

  Di Nhã - đệ nhất mỹ nữ yoga ở Trung Quốc.

   
  Người đẹp Trung Quốc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nữ yoga
 • BÀI LÊN TAY VỚI XÀ ĐƠN( động tác trong tập Gym )

  BÀI LÊN TAY VỚI XÀ ĐƠN( động tác trong tập Gym )

  Đâu phải nam giới mới có thể tập gym và lên được xà đơn, các bạn nữ cũng hoàn toàncó thể làm được việc đó. Đây là bài tập gym rất phổ biến giúp bạn nữ cải thiện chiều cao một cách rõ rệt  vì nó làm cho trọng lượng thân dưới của bạn căng ra, giảm căng thẳng giữa các đốt sống.

 • Những bí kíp giúp Ronaldo có thân hình lực sỹ

  Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid là một trong số ít những cầu thủ không chỉ đá hay mà còn sở hữu thân hình đẹp như lực sĩ. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem CR7 có chế độ tập luyện, ăn uống, sinh hoạt hằng ngày thế nào để có được cơ thể hoàn hảo như thế.

   

 • Ronaldo chọc ngoáy Rio Ferdinand

  Ronaldo chọc ngoáy Rio Ferdinand

   Hào hứng với chế độ luyện tập thể lực của mình, nhưng cựu cầu thủ Manchester United Rio Ferdinand lại bị Cristiano Ronaldo lao vào chọc ngoáy.

 • Bí quyết thoát khỏi thân hình còm nhom của CR7

  Bí quyết thoát khỏi thân hình còm nhom của CR7

  Khi phơi mình tắm nắng trên bãi biển Miami dịp nghỉ hè này, Cristiano Ronaldo lại khiến biết bao người phải trầm trồ thốt lên: “Làm thế nào để có được thân hình như anh ấy?”.

 • 4 bí quyết giúp bạn cải thiện chiều cao một cách tự nhiên

  4 bí quyết giúp bạn cải thiện chiều cao một cách tự nhiên

  Chỉ cần áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng, lịch tập luyện phù hợp và thực hiện lối sống lành mạnh, bạn sẽ cải thiện được chiều cao một cách tối đa.