• Những bài tập 3 phút cho dân văn phòng

  Những bài tập 3 phút cho dân văn phòng

  TT - Người làm việc văn phòng thường hay than vãn về việc quá bận rộn, không có thời gian để tập luyện thể dục thể thao, thậm chí là đi bộ.

 • Đeo tạ chân như thế nào để phát triển chiều cao?

  Đeo tạ chân như thế nào để phát triển chiều cao?

  Có không ít ý kiến gợi ý rằng, cách tăng chiều cao hiệu quả là thực hiện luyện tập phương pháp đeo tạ chân. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng phương pháp đeo tạ chân đúng phương pháp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này để tìm đáp án cho câu trả lời "làm thế nào để cao lên với phương pháp đeo tạ chân?".

 • Đeo tạ chân giúp tăng chiều cao?

  Đeo tạ chân giúp tăng chiều cao?

  Gần đây, một số bạn đọc gửi thư hỏi việc đeo tạ vào chân để tập luyện có tăng chiều cao không và cách làm này lợi hay hại?

 • Người yêu chia tay vì tôi quá lùn…

  Người yêu chia tay vì tôi quá lùn…

  Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã thấy chiều cao của mình thấp hơn nhiều so với bạn bè cùng tuổi. Do đó, cứ mỗi lần xếp hàng để chào cờ tôi được được đứng đầu. Hình như vì vóc dáng nhỏ bé nên tôi luôn được mọi người quan tâm. Ở nhà, ba mẹ luôn cưng chiều nên tôi muốn gì là được nấy. Chính vì thế, tôi cảm thấy vô cùng thích thú và ước gì “mình cứ mãi lùn như thế này!”

 • 5 bài tập gym giúp nam giới tăng chiều cao nhanh chóng

  5 bài tập gym giúp nam giới tăng chiều cao nhanh chóng

  Tập gym giúp tăng cường sức mạnh cũng như độ,dẻo dai và khả năng chịu đựng của các cơ. Ngoài ra, tập gym còn giúp bảo vệ cơ, khớp xương khỏi chấn thương và giúp xương chắc khỏe, tạo cho bạn sức bền và độ dẻo dai.

  Để kích thích chiều cao phát triển hiệu quả và có một cơ thể đẹp và khỏe mạnh, các đắng mày râu nên chú ý đến chế độ ăn uống khoa học và tập 5 bài tập gym dưới đây.

 • Tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

  Tăng chiều cao trong vòng 3 tuần

  Tăng chiều cao đến bao nhiêu tuổi?

  Quá trình phát triển chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố cơ bản là di truyền (giới, chủng tộc, yếu tố gene) và môi trường (bà mẹ, điều kiện kinh tế, khí hậu, hoạt động thể chất, stress và quan trọng là yếu tố dinh dưỡng).

  Như vậy, gene di truyền là yếu tố quan trọng quyết định chiều cao, nghĩa là chiều cao của bạn còn phụ thuộc vào chiều cao của bố mẹ. Quá trình phát triển chiều cao thường tăng nhanh trong 3 năm đầu đời, sau đó đến tuổi dậy thì đối với nam giới 13-17 tuổi lại có sự tăng vọt về chiều cao, trong thời gian này có năm có thể tăng 8-10 cm. Sau tuổi dậy thì, chiều cao mỗi năm chỉ tăng khoảng một cm và đến 18 tuổi thì có thể dừng lại (vì trong thực tế vẫn có người tiếp tục phát triển). Vì vậy bạn vẫn có cơ hội để cải thiện chiều cao của mình thông qua các yếu tố về dinh dưỡng, tập luyện, ăn ngủ điều độ…

 • Bài tập cho vòng 3 nở nang, săn chắc

  Bài tập cho vòng 3 nở nang, săn chắc

  Vòng hông rộng, nở nang không chỉ đem lại một thân hình “đồng hồ cát” quyến rũ mà còn thực sự hữu ích cho quá trình mang thai và sinh nở của chị em phụ nữ sau này.

  Thực hiện đều đặn 5 động tác trong bài thể dục dưới đây sẽ giúp bạn có được vòng 3 nở nang, khỏe mạnh, săn chắc.

   

 • Có nên tập tạ đeo chân để tăng chiều cao?

  Có nên tập tạ đeo chân để tăng chiều cao?

  Nhiều bạn lên Internet tìm kiếm thông tin, gõ các cụm từ liên quan đến “tạ chân tăng chiều cao” thì chắc cũng nghe đâu được một số kinh nghiệm này, việc đeo tạ chân để tăng chiều cao không còn là kinh nghiệm xa lạ với các bạn nữa. Thực chất đeo tạ chân có làm tăng chiều cao hay không? Nếu không thì nó có những ích lợi hay tác hại gì? Thể Thao Ola tìm hiểu nhé!

 • Tập thể hình kèm tạ chân giúp tăng chiều cao

  Tập thể hình kèm tạ chân giúp tăng chiều cao

  Nhiều bạn lên Internet tìm kiếm thông tin, gõ các cụm từ liên quan đến “tạ chân tăng chiều cao” thì chắc cũng nghe đâu được một số kinh nghiệm này, việc đeo tạ chân để tăng chiều cao không còn là kinh nghiệm xa lạ với các bạn nữa. Thực chất đeo tạ chân có làm tăng chiều cao hay không? Nếu không thì nó có những ích lợi hay tác hại gì? Hãy cùng Thể Thao Ola tìm hiểu nhé!

 • Kinh nghiệm tập thể hình để đạt được hiệu quả cao nhất

  Kinh nghiệm tập thể hình để đạt được hiệu quả cao nhất

  Ngày nay thể hình không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, các phòng tập mở ra ngày càng nhiều, trang thiết bị hiện đại đã thu hút đông đảo người đến phòng tập với rất nhiều mong muốn khác nhau, nhưng không phải ai tập thể hình cũng đạt được mục đích đề ra khi bước chân vào, và đã không ít người bỏ dở nó. Thấu hiểu được suy nghĩ và công sức, thời gian các bạn bỏ ra mà không đem lại kết quả như mong muốn, hôm nay thethaoola.com xin chia sẻ tới tất cả các bạn sẽ và đang tập thể hình 14 kinh nghiệm tập thể hình để đạt được hiệu quả cao nhất, hy vọng sau bài viết dưới đây của wheystore sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tập luyện của mình.