• NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý NẾU KHÔNG MUỐN BỊ

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý NẾU KHÔNG MUỐN BỊ

  Nhiều cây xăng đã lợi dụng sự thiếu tập trung của khách hàng để sử dụng nhiều chiêu trò "móc túi" tinh vi. Vậy làm thế nào để bạn có thể phòng tránh? 5 mẹo đổ xăng sau đây sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

 • Biếm họa Messi "cõng" cả tuyển Argentina

  Biếm họa Messi "cõng" cả tuyển Argentina

  Ngôi sao của Barcelona rất hạnh phúc khi nâng bước tuyển Argentina tiến vào VCK World Cup diễn ra trên đất Nga vào năm sau.

 • Đeo tạ chân đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

  Đeo tạ chân đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

  Bạn thường nghe người ta nói đeo tạ chân đề tăng chiều cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng tạ chân thì phải lưu ý những điều sau.

 • Tuyển tập những Hottgirl nóng bỏng hấp dẫn nhất phòng Gym!

  Tuyển tập những Hottgirl nóng bỏng hấp dẫn nhất phòng Gym!

  Có người tập gym mới vài tháng, người thì đã mấy năm, nhưng điểm chung của những cô nàng này đều là người cực khoẻ khoắn, sexy, cộng thêm 3 vòng siêu đẹp!

 • Cô gái gầy gò lột xác thành huấn luyện viên thể hình nóng bỏng

  Cô gái gầy gò lột xác thành huấn luyện viên thể hình nóng bỏng

  Cao 1,7 m, cân nặng luôn 47 kg, cơ thể Vân Anh gầy, thiếu cơ và hay ngất xỉu vì suy nhược. Cô gái luôn muốn tìm phương pháp để tăng cân và cải thiện sức khỏe. Được một người bạn rủ rê, Vân Anh tìm hiểu, tập luyện và mê say tập gym lúc nào không hay. Tuy nhiên, trong hai năm rưỡi đầu, do thiếu sự hướng dẫn, Vân Anh tự mày mò tập nên thay đổi chưa nhiều. 

 • Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà ai cũng làm được

  Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà ai cũng làm được

  Để tăng chiều cao nhất là đối với những đối tượng vị thành niên, những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản mà ai cũng có thể làm được dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối đa chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh tất cả những hoạt động trong cuộc sống một cách hợp lý là được.

 • Làm thế nào để bật cao?

  Làm thế nào để bật cao?

  Tạ chân có các mức trọng lượng 1, 2, 2.5, 3, 4 và 5 kg. Đeo tạ chân sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Thực tế, khi mang thêm một trọng lượng, cơ thể sẽ phải tăng cường hoạt động và từ đó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Nếu sử dụng tạ chân thường xuyên, bạn có thể giảm ít nhất từ 2 đến 3 kg mỗi tháng.

 • DUNG LƯỢNG - NỖI ÁM ẢNH CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG IPHONE

  DUNG LƯỢNG - NỖI ÁM ẢNH CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG IPHONE

  Quay phim chụp ảnh tẹt ga không cần lo lắng vì máy báo đầy bộ nhớ, không đắn đo vì phải xóa bớt ảnh hay video. Muốn copy file từ máy tính vào iPhone, iPad không cần đến cáp Lightning hay cài đặt rườm rà? Chỉ bằng 1 USB bé xíu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện điều mong ước này một cách dễ dàng nhất.

 • Mắc kẹt 'cậu nhỏ' vào chiếc tạ khi tập gym

  Mắc kẹt 'cậu nhỏ' vào chiếc tạ khi tập gym

  Một chàng trai người Đức bị mắc kẹt "cậu nhỏ" vào lỗ của chiếc tạ nặng 2,5 kg trong phòng tập mà không tháo ra được.

 • Messi mãi là chàng 'nấm lùn' cao 1m40

  Messi mãi là chàng 'nấm lùn' cao 1m40

  Ông Bartomeu tỏ ra chắc chắn trong việc giữ chân thành công chủ nhân năm Quả Bóng Vàng. Có lẽ M10 khó dút áo ra đi bởi lẽ ân tình của Barcar dành cho MESSI LÀ QUÁ LỚN.

   Nếu Barca không ra tay giúp đỡ, có lẽ Messi đang là một chàng trai còi cọc, chậm phát triển với chiều cao tối đa 1m40 thay vì một siêu sao bóng đá số 1 hành tinh như bây giờ.