• Từ dáng cò hương thành chuẩn 6 múi

  Từ dáng cò hương thành chuẩn 6 múi

  Hưng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, quan trọng nhất là xây dựng ý thức tập luyện và mục tiêu hoàn thiện bản thân để có sức khỏe dẻo dai. Nếu bạn không tự ý thức được sự cần thiết của việc tập thể thao mà chỉ đến phòng tập theo phong trào thì khó mong đợi kết quả tích cực.

 • 5 bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất không thể không biết!

  5 bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất không thể không biết!

  Dù đã qua tuổi phát triển chiều cao, những biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách tự nhiên, an toàn và hữu hiệu nhất

   

 • Cách tăng chiều cao ở tuổi 17

  Cách tăng chiều cao ở tuổi 17

  Để tăng chiều cao nhất là đối với những đối tượng vị thành niên, những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản mà ai cũng có thể làm được dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối đa chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh tất cả những hoạt động trong cuộc sống một cách hợp lý là được.

 • Một số bài tập thể lực cho cầu thủ nghiệp dư

  Một số bài tập thể lực cho cầu thủ nghiệp dư

  Để chơi bóng đá tốt thì việc thành thạo những kĩ thuật căn bản là điều rất quan trọng. Nhưng không chỉ có vậy, thể lực tốt cũng là một yếu tố quan trọng việc quyết định trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi.

   Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập rèn luyện thể lực cho cầu thủ bóng đá nghiệp dư hiệu quả nhất mà không đòi hỏi những thiết bị tập luyện đắt tiền.

  Các bạn cứ tập đúng theo thứ tự sau đây:

 • Vật lý trị liệu thoái hóa khớp gối

  Vật lý trị liệu thoái hóa khớp gối

  TT - Vật lý trị liệu đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị thoái hóa khớp gối. Khớp gối là khớp gánh chịu nhiều sức nặng của cơ thể, đặc biệt khi cơ thể vận động như đứng, đi, chạy, lúc thay đổi tư thế từ ngồi qua đứng và ngược lại. Chính vì thế khớp gối là một trong những khớp lớn dễ bị thoái hóa.

 • 20 BÀI TẬP GYM TẠI NHÀ CHO NAM KHÔNG CẦN DỤNG CỤ

  20 BÀI TẬP GYM TẠI NHÀ CHO NAM KHÔNG CẦN DỤNG CỤ

  Xã hội hiện đại khiến con người ta ngày càng ít thời gian quan tâm tới sức khỏe. Đến khi cơ thể trì trệ, cân thừa tăng lên, tinh thần mệt mỏi thì các bài tập gym tại nhà cho nam ngày càng được nhiều người quan tâm.

 • Đeo tạ chân đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

  Đeo tạ chân đúng cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất

  Bạn thường nghe người ta nói đeo tạ chân đề tăng chiều cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng tạ chân thì phải lưu ý những điều sau.

 • Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà ai cũng làm được

  Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 mà ai cũng làm được

  Để tăng chiều cao nhất là đối với những đối tượng vị thành niên, những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản mà ai cũng có thể làm được dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối đa chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh tất cả những hoạt động trong cuộc sống một cách hợp lý là được.

 • Làm thế nào để bật cao?

  Làm thế nào để bật cao?

  Tạ chân có các mức trọng lượng 1, 2, 2.5, 3, 4 và 5 kg. Đeo tạ chân sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Thực tế, khi mang thêm một trọng lượng, cơ thể sẽ phải tăng cường hoạt động và từ đó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Nếu sử dụng tạ chân thường xuyên, bạn có thể giảm ít nhất từ 2 đến 3 kg mỗi tháng.

 • Cách tăng chiều cao bằng tạ chân

  Cách tăng chiều cao bằng tạ chân

  Cách tăng chiều cao bằng tạ chân có vẻ khá lạ với nhiều người, nhưng nó thực sự có hiệu quả và được giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay.